10 ที่พักชลบุรี วิวดี มีสระว่ายน้ำ

ที่พักชลบุรีมีให้เลือกเยอะมากอย่างที่หลายคนทราบกัน แต่ละที่ก็สวย ๆ ทั้งนั้นเลือกกันไม่ถูกเลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 ที่พักชลบุรี ขอบอกว่าวิวดี มีสระว่ายน้ำ สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวชลบุรีเร็วๆ นี้ ทุกที่บอกเลยว่าราคาดีต่อใจสุด ๆ โดยเฉพาะหากจองที่พักชลบุรีกับ Traveloka เพราะเขามีโปรโมชั่นและรหัสส่วนลดให้เลือกใช้กันตลอดทั้งปี ส่วนที่พักชลบุรีที่บอกว่าวิวดี มีสระว่ายน้ำ จะมีที่ไหนบ้าง เลื่อนลงไปอ่านกันเลย!

จองที่พักชลบุรี ราคาพิเศษกับ Traveloka คลิกที่นี่

1. ดี วารี จอมเทียน บีช พัทยาจองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

ขอบคุณรูปจาก : https://www.facebook.com/DVareeJomtienBeachPattaya

 • ที่อยู่ : 457 .12 .13-14 .หาดจอมเทียน บางละมุง หาดจอมเทียน พัทยา .ชลบุรี 20150
 • จองที่พัก ดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา กับ Traveloka

ดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา ที่พักชลบุรีที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ ทั้งสระว่ายน้ำชั้น 5 ของโรงแรมที่ทำให้เราสามารถว่ายน้ำไปพร้อมกับวิวทะเลลับขอบฟ้า ส่วนอีกชั้นจะเป็นสระจากุซซี่ขนาดเล็กที่มีบาร์ริวสระว่ายน้ำสุดชิลให้บริการ พร้อมอาหารว่างและเครื่องดื่มอีกมากมาย ในส่วนของห้องพักทุกห้องของที่นี่ถูกออกแบบในสไตล์ไทยโมเดิร์น มีพื้นที่กว้างขวางทำให้รู้สึกพักผ่อนได้อย่างสบาย สามารถมองเห็นวิวของทะเลพัทยาได้แบบ 180 องศา หากเพื่อนๆ เลือกพักในห้องพักวิวทะเล

2. สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา
จองที่พักชลบุรี
จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

 • ที่อยู่ : 390 .9 .พัทยาสาย 2 หนองปรือ บางละมุง พัทยา พัทยาเหนือ .ชลบุรี 20150
 • จองที่พัก สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา กับ Traveloka

สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา เป็นที่พักชลบุรีในสไตล์บูทิคที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยสถาปัตยกรรมตามจุดต่างๆ ภายในโรงแรม อาทิ หุ่นยนต์สิงห์นักบิด บริเวณล็อบบี้, Car Bar บาร์อาหารและเครื่องดื่มบริเวณล็อบบี้ที่ดัดแปลงรถสามล้อมาเป็นที่นั่ง และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่สระว่ายน้ำของโรงแรมที่มีถึง 2 สระด้วยกัน ที่พร้อมให้เพื่อนๆ ได้ดื่มด่ำกับวิวสระว่ายน้ำมุมสูงแบบ 360 องศา บนดาดฟ้าพร้อมมองหาดพัทยากันที่ชั้น 24 – 25 โดยชั้น 24 เป็นสระในร่ม สามารถมองเห็นหาดพัทยาได้ ส่วนชั้น 25 เป็นสระกลางแจ้ง ซึ่งจะมี Sky Bar ให้เราได้นั่งชิลริมสระพร้อมจอชมภาพยนตร์ขนาดใหญ่ให้เราได้นั่งชมกันด้วย ในส่วนของห้องพักก็คงไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะเรียบหรูดูดี พักสบายทุกห้อง

3. ซิมโฟนี่ สวีท พัทยา
จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

 • ที่อยู่ : 190/1. 1 นาจอมเทียน 4 สัตหีบ พัทยา .ชลบุรี 20150
 • จองที่พัก ซิมโฟนี่ สวีท พัทย กับ Traveloka

ซิมโฟนี่ สวีท พัทยาที่พักชลบุรีที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่ในเวนิสด้วยการตกแต่งตามสถาปัตยกรรมแบบเมืองเวนิสที่ตั้งอยู่กลางสายน้ำโดยซิมโฟนี่สวีทพัทยาเป็นโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำทอดตัวยาวอยู่ทั่วทั้งโรงแรมทำให้ผู้เข้าพักสนุกไปกับการเล่นน้ำตลอดทั้งวันเพียงแค่เดินออกมานอกระเบียงส่วนใครอยากล่องเรือกอนโดล่าเหมือนที่เวนิสก็สามารถทำได้เช่นกันนอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำเด็กให้เด็กๆได้เล่นกันด้วยในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งอย่างหรูหราเหมือนอยู่ในต่างประเทศถือว่าเป็นหนึ่งในที่พักชลบุรีดีๆที่นอกจากมีสระว่ายน้ำสุดอลังการแล้วยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆอยู่ทั่วทั้งโรงแรม

4. วีรันดา รีสอร์ต พัทยา

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

 •  ที่อยู่ : 211 .1 นาจอมเทียน .4 พัทยา .ชลบุรี 20250
 • จองที่พัก วีรันดา รีสอร์ต พัทยา กับ Traveloka

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา ที่พักชลบุรีที่เป็นที่กล่าวขานในเรื่องสระว่ายน้ำสวยเป็นอย่างมาก ด้วยพื้นของสระว่ายน้ำที่ไล่เฉดสีอย่างสวยงามแถมหันหน้าออกสู่ทะเล ทำให้เป็นไฮไลท์เด็ดของที่นี่เลยก็ว่าได้ หากใครไม่อยากใช้สระว่ายน้ำรวมที่นี่ก็มีห้องพักแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เลือกพักกันด้วย หรือใครอยากจะนอนแช่อ่างจากุซซี่ในห้องมองเห็นวิวทะเลผ่านบานกระจกขนาดใหญ่ก็มีให้เลือกพัก อยากนั่งรับประทานอาหารหรือจิบเครื่องดื่มริมทะเลก็มีทั้งห้องอาหารและบาร์หลายจุดให้เลือกนั่งกัน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกคนจะได้รับการพักผ่อนและการบริการอย่างน่าประทับใจ

5. โรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

ขอบคุณรูปจาก : http://royalwingsuites.com/th

 • ที่อยู่ : 353 ถนนพระตำหนัก .บางละมุง พัทยา .ชลบุรี 20150
 • จองที่พัก โรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา กับ Traveloka

โรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา เป็นที่พักชลบุรีติดทะเลที่มีทัศนียภาพอันงดงามของแสงแดด น้ำทะเล หาดทราย และความร่มรื่นของแมกไม้ ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ในส่วนของสระว่ายน้ำโรงแรมก็มีขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นทะเลได้แบบเต็มตา บริเวณกลางสระมีบาร์เครื่องดื่มสุดชิคให้ได้ใช้บริการยามเหนื่อยจากการเล่นน้ำด้วย

6. ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

ขอบคุณรูปจาก : http://www.pattayaresort.com

 • ที่อยู่ : 19 หมู่ที่ 1 .สุขุมวิท เมืองพัทยา .บางละมุง .ชลบุรี 20150
 • จองที่พัก ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท กับ Traveloka

ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท ที่พักชลบุรีที่ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลบีช มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดริมหาดพร้อมต้นมะพร้าวและต้นปาล์มรายล้อม อีกทั้งยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำให้บริการด้วย ห้องพักของที่นี่ก็ดี กว้างขวาง มีห้องวิวทะเลให้เลือกพักตามชอบ ในส่วนของห้องอาหารก็มีให้เลือกทานได้อย่างเต็มอิ่มหลากหลายรูปแบบ ทั้งคอฟฟี่ช็อป ร้านเบเกอรี่ Rendezvous ซึ่งเป็นผับ & คาราโอเกะของรีสอร์ท หรือจะเป็น Cholchan Beach Bar & Restaurant ที่ให้บริการอาหารซีฟู๊ดย่างสดๆพร้อมเบียร์เย็นๆก็มีให้บริการเช่นกัน

7. Costa Well Resort Pattaya

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

 • ที่อยู่ : 555 .จอมเทียน 56 .สุขุมวิท สัตหีบ บางเสร่ .ชลบุรี 20250
 • จองที่พัก Costa Well Resort Pattaya กับ Traveloka

Costa Well Resort Pattaya ที่พักชลบุรีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ดังนั้นเราจะได้เห็นสถาปัตยกรรมและการตกแต่งไม่ต่างอะไรกับเกาะซานโตรินีเลย ห้องพักของที่นี่มีให้บริการหลากหลาย ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ห้องนอนเดี่ยว จนถึงสองห้องนอนโดยมีห้องเชื่อมถึงกันก็มีให้บริการ ส่วนสระว่ายน้ำของโรงแรมเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ทอดตัวยาวอยู่บนชั้นดาดฟ้า ดังนั้นเราจะได้ว่ายน้ำพร้อมกับวิวมุงสูงชมเมืองพัทยากัน แถมยังมีบาร์ริมสระให้บริการด้วย

8. ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

 • ที่อยู่ : 223 หมู่ 3 .นาจอมเทียม 32 นาจอมเทียม พัทยา .ชลบุรี 20250
 • จองที่พัก ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์ กับ Traveloka

ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์ ที่พักชลบุรีที่ตั้งอยู่ในทำเลอันเงียบสงบพร้อมภูมิทัศน์ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้เขียวชอุ่มพร้อมวิวทะเลสวยๆ ของหาดจอมเทียน ด้วยบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์แบบนี้เหมาะสำหรับการมาพักกับคนรักและครอบครัว ในส่วนของสระว่ายน้ำโรงแรมเป็นแบบ Infinity Pool ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรม ตรงกลางสระมี 4K Café ที่พร้อมให้เราได้อิ่มเอมไปกับการรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มสุดอร่อยไปพร้อมกับทัศนียภาพของทะเลและสระว่ายน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน

9. ไวท์ แซนด์ บีช เรสซิเดนซ์ พัทยา

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

 • ที่อยู่ : 56 . สุขุมวิท กม 156.5 นาจอมเทียน พัทยา .ชลบุรี 20250
 • จองที่พัก ไวท์ แซนด์ บีช เรสซิเดนซ์ พัทยา กับ Traveloka

ไวท์ แซนด์ บีช เรสซิเดนซ์ พัทยา ที่พักชลบุรีสุดหรูริมหาดที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทอดตัวยาวไปยังริมหาดนาจอมเทียน ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมวิวดี สระว่ายน้ำสวยที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากห้องนอนสวย วิวทะเล สระว่ายน้ำก็ดีแล้ว ที่นี่ยังมีฟิตเนส สปา โต๊ะปิงปอง โต๊ะพูล สนุกเกอร์ ห้องเล่นสำหรับเด็ก สนามเทนนิสให้บริการอีกด้วย

10. โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

จองที่พักชลบุรี

 • ที่อยู่ : 445/3 หมู่ที่ 5 .วงศ์อำมาตย์ . พัทยานาเกลือ .นาเกลือ .บางละมุง .ชลบุรี 20250
 • จองโรงแรมพูลแมน พัทยา จี กับ Traveloka

โรงแรมพูลแมน พัทยา จีที่พักชลบุรีสุดหรูวิวดีมีสระว่ายน้ำติดทะเลที่เราสามารถดื่มด่ำกับวิวทะเลไปในคราวเดียวกันได้ทั้งจากในสระว่ายน้ำจากห้องพักหรือจากร้านอาหารและบาร์ริมทะเลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติกในส่วนของห้องพักทุกห้องมีพื้นไม้พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรูมีระเบียงส่วนตัวให้เราได้ดื่มด่ำกับการพักผ่อนริมทะเลและวิวสวยๆได้อย่างเต็มที่

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 10 ที่พักชลบุรีวิวดีมีสระว่ายน้ำที่เรานำมาให้ดูกันใครที่ชอบเที่ยวทะเลแต่ไม่ชอบเล่นน้ำทะเลให้เหนียวตัวการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำนี่แหละช่วยให้เราสนุกได้เช่นกัน

จองที่พักชลบุรี ราคาพิเศษกับ Traveloka คลิกที่นี่

Related posts:

Comments

comments

fangrio Written by:

สนใจเกี่ยวกับการทำอาหาร ต้นไม้ ใบไม้ ดอกไม้ และความเป็นไปรอบตัว อยู่บ้านชอบเดินเท้าเปล่า ไม่ชอบนอนดึก แต่ตื่นไม่เช้า เป็นหัวไช้เท้าดองเลิฟเวอร์

Be First to Comment

Leave a Reply